Công trình hệ thống máy nước nóng trung tâm heat pump biệt thự

Công ty Sunshine chuyên lắp máy bơm nhiệt, sau đây là hình ảnh công trình hệ thống máy nước nóng trung tâm heat pump biệt thự, hệ thống nước nóng trung tâm được đánh giá là đơn giản và tiện lợi.

Trong những năm gần đây, do sự bất tiện này (như yêu cầu ánh sáng khi đun nước lạnh cao, lượng nước nóng quá nhỏ, chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm lớn), các chủ biệt thự đã tìm kiếm các giải pháp thay thế tốt hơn và thoải mái hơn. Trong bối cảnh đó, máy bơm nhiệt heat pump dân dụng được xem là giải pháp tuyệt vời với tầm nhìn của những người sử dụng biệt thự.

Hình ảnh công trình hệ thống máy nước nóng trung tâm heat pump biệt thự

Hệ thống nước nóng trung tâm ngày nay được ứng dụng rộng rãi trong đời sống có thể phân ra 3 phạm vi sử dụng như sau:

  1. Hệ thống nước nóng trung tâm dùng cho hộ gia đình
  2. Hệ thống nước nóng trung tâm dùng cho công nghiệp
  3. Hệ thống nước nóng trung tâm dùng cho bể bơi, spa, khu nghỉ dưỡng.

Hệ thống máy nước nóng trung tâm heat pump biệt thự là giải pháp cấp nước nóng tập trung từ 1 thiết bị tạo nhiệt là Heat Pump.

Nước nóng từ heatpump thông qua đường ống được bảo ôn đến các thiết bị vệ sinh. Hệ thống đường ống dẫn nước này thường được lắp đặt tuần hoàn để đảm bảo nước luôn nóng và tiết kiệm nước trong quá trình sử dụng.

Công trình hệ thống máy nước nóng trung tâm heat pump biệt thự
Công trình hệ thống máy nước nóng trung tâm heat pump biệt thự

Lắp hệ thống máy nước nóng trung tâm heat pump biệt thự tiết kiệm đáng kể chi phí mua trang thiết bị và chi phí nhiên liệu, giảm thiểu tối đa nguồn điện tổng, nguồn điện / máy phát dự phòng, giúp các chủ nhà nghỉ, khách sạn, bể bơi, resort… nhanh thu hồi vốn.

Thi công hệ thống máy nước nóng trung tâm heat pump biệt thự
Thi công hệ thống máy nước nóng trung tâm heat pump biệt thự
Lắp đặt hệ thống máy nước nóng trung tâm heat pump biệt thự
Lắp đặt hệ thống máy nước nóng trung tâm heat pump biệt thự

Không chỉ tiết kiệm điện, máy nước nóng heat pump còn an toàn tuyệt đối. Nhờ công nghệ bơm nhiệt mà bộ phận sinh nhiệt bằng điện không tiếp xúc trực tiếp với nước nên tránh hoàn toàn được nguy cơ hở điện trong quá trình sử dụng.

Nhiệt độ nước luôn duy trì ở mức 60 độ C, với mức nhiệt này không gây bỏng rát cho da khi tiếp xúc trực tiếp, vì thế cũng giảm được nguy cơ bị bỏng.

Dự án hệ thống máy nước nóng trung tâm heat pump biệt thự
Dự án hệ thống máy nước nóng trung tâm heat pump biệt thự

Hệ thống nước nóng trung tâm có công nghệ gia nhiệt khác biệt vượt trội hơn các phương pháp cấp nước nóng thông thường. Nước được đốt nóng 1 cách nhanh chóng chỉ trong vài phút, với công suất lớn đáp ứng lượng nước nóng sử dụng dồi dào mà không cần đến bình chứa nước nào cả.

hệ thống máy nước nóng trung tâm heat pump biệt thự
hệ thống máy nước nóng trung tâm heat pump biệt thự do Sunshine thi công

Việt Nam có nền khí hậu nhiệt đới, là vùng nhiệt độ rất tốt cho việc sử dụng các dòng máy bơm nhiệt heat pump sử dụng phương pháp trao đổi không khí.

Tuy nhiên do khí hậu tại Việt Nam bị bẩn rất nhiều nên việc sử dụng cũng phải lựa chọn loại máy dễ bảo trì bảo dưỡng thường xuyên và có linh kiện thay thế. Đến với Sunshine solar bạn sẽ trang bị được máy bơm nhiệt heat pump tốt nhất, cùng với sự tư vấn từ khâu thiết kế sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn có một nguồn nước nóng cảm giác như vô tận.

Lợi ích khi lắp hệ thống máy nước nóng trung tâm heat pump biệt thự

An toàn trong quá trình sử dụng, không sợ rò rỉ điện, dễ bảo trì bảo dưỡng.

Nhiệt độ nước nóng luôn ổn định trong dải nhiệt độ 55-60, không gây bỏng trong trường hợp mở hết về bên nước nóng.

Lắp đặt hệ thống máy nước nóng trung tâm heat pump biệt thự tiết kiệm điện năng gấp 4 lần so với phương pháp đun bằng bình nóng lạnh.

Dễ dàng sửa vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ hoặc sửa chữa không ảnh hưởng đến nội thất trong phòng tắm.

Thế hệ máy heatpump được sản xuất theo công nghệ hiện đại có nhiều chế độ chức năng cài đặt tùy chỉnh theo chế độ của người sử dụng.

Hệ thống máy nước nóng trung tâm heat pump biệt thự hoạt động bền bỉ, có thể lắp đặt tại nhiều vị trí trong nhà hoặc ngoài trời.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của hệ thống nước nóng trung tâm heatpump

Cấu tạo hệ thống nước nóng trung tâm heatpump:

  • Máy bơm nhiệt heatpump
  • Thiết bị truyền nhiệt làm nóng nước
  • Máy bơm nước tuần hoàn
  • Bơm hồi nước nóng
  • Bình bảo ôn giữ nhiệt cho nước
  • Máy bơm tăng áp tự động
  • Van điện tử.

Nguyên lý hoạt động hệ thống nước nóng trung tâm heatpump:

Nước lạnh được lấy từ bể chứa sẽ được cấp vào heatpump và được nâng lên mức nhiệt rất cao. Sau đó, nước sẽ được cấp vào các đường ống hồi và đi vào bình bảo ôn.

Tại các giờ cao điểm hoặc khi nhu cầu sử dụng nước cao, nước lạnh có thể được cấp trực tiếp vào bình bảo ôn và được gia nhiệt bằng việc sử dụng các nguồn năng lượng ngoài để giữ nhiệt cho nước trong bình bảo ôn. Do đó, lượng nước nóng sẽ luôn luôn được đảm bảo khi người dùng có nhu cầu sử dụng.

Liên hệ tư vấn lắp đặt hệ thống máy nước nóng trung tâm heat pump

Hệ thống nước nóng trung tâm hay còn gọi là hệ thống nước nóng sử dụng công nghệ heat pump là hệ thống gồm tập hợp chuỗi thiết bị làm nóng nước có điều khiển bằng rơ le cảm biến. Hoạt động dựa vào hệ thống các thiết bị như bơm nhiệt heat pump, bơm tuần hoàn, cảm biến nhiệt độ, van điện kiểm soát lưu lượng nước, van an toàn…

Lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho các tòa nhà cao tầng, khách sạn, bể bơi, nhà thi đấu, nhà máy trong khu công nghiệp… là điều cần thiết để đảm bảo nhu cầu nước nóng được đáp ứng đầy đủ, nhanh chóng và kịp thời. Không chỉ vậy, hệ thống nước nóng trung tâm còn giúp chủ đầu tư tiết kiệm đáng kể chi phí năng lượng nhờ công nghệ bơm nhiệt hiện đại.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp hệ thống máy nước nóng trung tâm heat pump:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI SUNSHINE

Địa chỉ:

Điện thoại: 0902 946 216

Email: heatpumpsunshine21@gmail.com

Website: sunshinesolar.vn | dichvusuachuabomnhiet.com

Facebook.com/suachuabomnhiet

# Công trình hệ thống máy nước nóng trung tâm heat pump biệt thự | hệ thống nước nóng trung tâm heatpump

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Bơm Nhiệt

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng máy bơm nhiệt Heat Pump - hệ thống nước nóng trung tâm cho gia đình, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, trường học, Resort, khu du lịch... tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An và các tỉnh lân cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *