Điểm danh các lỗi khi sử dụng máy bơm nhiệt

Điểm danh các lỗi khi sử dụng máy bơm nhiệt mà quý khách hay gặp phải, qua đó có biện pháp xử lý phù hợp, giúp quá trình vận hành máy tốt hơn, đỡ phải sửa chữa.

Máy nước nóng bơm nhiệt hay còn gọi là máy bơm nhiệt nước nóng– Cách gọi khác là Máy Bơm Nhiệt Heat Pump, một thiết bị hoạt động theo nguyên lý Nhiệt động lực học nhằm mục đích vận chuyển một nhiệt lượng từ môi trường này sang môi trường khác, nguyên lý làm việc của máy bơm nhiệt ngược lại với máy điều hòa không khí.

Điểm danh các lỗi khi sử dụng máy bơm nhiệt
Điểm danh các lỗi khi sử dụng máy bơm nhiệt

Máy nước nóng Bơm Nhiệt có nhiệm vụ chính là tạo ra nguồn nước nóng thay thế các phương pháp làm nóng truyền thống như Bình Nóng Lạnh, Lò Hơi, Hồng Ngoại, Boiler, Thanh Đốt Điện Trở… giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm tối đa tiền điện.

Điểm danh các lỗi khi sử dụng máy bơm nhiệt

Những lỗi cơ bản mà chúng tôi đã tổng hợp được trong quá trình sửa chữa, khách hàng phản hồi:

 1. Máy bơm nhiệt không hoạt động sau khi bật hoặc cắm điện
 2. Máy hoạt động gây ra tiếng ồn lớn hoặc nước không lưu thông
 3. Máy không hoạt động
 4. Máy nén hoạt động nhưng không làm nóng hoặc gây tiếng ồn
 5. Máy nén ngừng hoạt động ngay sau khi bật nguồn
 6. Quạt gió không hoạt động
 7. Máy bơm nhiệt thiếu nước
 8. Áp suất xả quá cao
 9. Áp suất thấp, công suất làm nóng kém
 10. Cháy cầu chì sau khi đóng mạch bộ chuyển đổi…
Điểm danh các lỗi khi sử dụng máy bơm nhiệt
Điểm danh các lỗi khi sử dụng máy bơm nhiệt

Cấu tạo và chức năng máy bơm nhiệt

 • Máy bơm nhiệt Heat pump bao gồm 4 bộ phận chính: máy sấy, máy nén, máy ngưng tụ và van giảm áp nối với nhau tạo thành một vòng kín. Với nguyên lý hoạt động như trên, máy bơm nhiệt nước nóng heat pump tận dụng được nguồn nhiệt từ tự nhiên tạo ra nước nóng nên tiết kiệm điện năng tiêu thụ tới 80% mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn rất nhiều so với cách làm nóng truyền thống từ điện, ga hay dầu…
 • Máy bơm nhiệt Heat pump được ứng dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng, biệt thự, nhà nghỉ, khách sạn, resort, sân golf, trường học, bệnh viện, nhà máy xí nghiệp sản xuất….. Máy nước nhiệt Heat pump với hệ thống điều khiển thông minh tạo ra nguồn nước nóng theo nhiệt độ yêu cầu- hoạt động theo khung giờ cài đặt, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng do làm nóng gián tiếp. Máy bơm nhiệt heat pump thiết kế với kiểu dáng sang trọng và hiện đại phù hợp cho tất cả các vị trí lắp đặt của công trình. Ngoài ra, máy bơm nhiệt Heat pump còn có thể kết hợp với hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời, đây là giải pháp năng lượng tối ưu nhất đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Liên hệ sửa máy bơm nhiệt

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, có nhiều năm phục vụ, nhiệt tình trong công việc, sẽ mang lại sự yên tâm cho quý khách hàng. Quý có có nhu cầu sửa máy bơm, hãy gọi ngay hoặc liên hệ cho chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA BƠM NHIỆT
Địa chỉ: số 869 Trường Chinh, Q. Tân Phú, Tp HCM
Điện thoại: 032 678 8579
Email: dichvusuachuabomnhiet@gmail.com
Trang web: www.dichvusuachuabomnhiet.com

Điểm danh các lỗi khi sử dụng máy bơm nhiệtNhận bảo dưỡng máy bơm nhiệt Heat Pump

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Bơm Nhiệt

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng máy bơm nhiệt Heat Pump - hệ thống nước nóng trung tâm cho gia đình, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, trường học, Resort, khu du lịch... tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An và các tỉnh lân cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *