Dịch vụ bảo dưỡng bình bơm nhiệt

Dịch vụ bảo dưỡng bình bơm nhiệt theo mùa hoặc theo năm là chìa khóa cho việc duy trì độ bên máy bơm nhiệt từ 15 đến 20 năm.

Hầu hết, chúng ta thường có tâm lý đợi cho đến khi máy heat pump gặp sự cố trước khi tìm kiếm gọi trợ giúp hoặc vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ.

Lý do nên bảo dưỡng bình bơm nhiệt

Hiện nay tại Việt Nam, máy nước nóng bơm nhiệt có rất ít dịch vụ có thể sử dụng được từ các nhà cung cấp ngoại trừ việc thường xuyên vệ sinh y lọc trên đường nước, thay đổi phin lọc trên ống dẫn gas và giữ cho dàn trao đổi nhiệt không bị bụi, bẩn bám cặn vào Máy bơm nhiệt sử dụng quy trình làm lạnh để di chuyển nhiệt vào nhà vào mùa đông và thoát ra khỏi nhà vào mùa hè.
Heat pump làm nóng nước hoạt động theo chu trình ngược của một chiếc điều hòa không khí. Máy Heat pump dùng để truyền năng lượng nhiệt trong không khí chứ không phải nhiệt tạo ra và trong bình nước là làm nóng nó ở nhiệt độ khai thác vừa phải với chi phí thấp nhất. Ưu điểm vượt trội của công nghệ bơm nhiệt mang đến là tiết kiệm năng lượng có thể là 50 đến 70 % so với thanh đốt điện hoặc dầu, gas cưỡng bức thông thường.
Việc bảo trì tốt sẽ không chỉ gia tăng tuổi thọ của bơm nhiệt mà còn giảm chi phí điện năng tiêu thụ hàng tháng – điều mà gia chủ phải chi trả thường xuyên, đặc biệt là vào mùa đông khi hệ thống gặp trục trặc, máy có thể chuyển sang sử dụng nhiệt phụ (hệ thống điện dự phòng) thì chi phí sẽ đắt tiền hơn rất nhiều.

Dịch vụ bảo dưỡng bình bơm nhiệt
Dịch vụ bảo dưỡng bình bơm nhiệt

Quy trình dịch vụ bảo dưỡng bình bơm nhiệt

Khảo sát & kiểm tra hiện trạng
Vệ sinh hệ thống
Kiểm tra chi tiết & báo giá
( thay thế linh kiện nếu hỏng, bổ sung dung môi nếu kiệt,… )
Tiến hành Quy trình bảo dưỡng
Bàn giao thiết bị và tư vấn khách hàng xử lý các lỗi cơ bản.

Bảo dưỡng hệ thống bơm nhiệt bao gồm làm sạch thiết bị dàn hấp thu, xác minh mức chất làm lạnh và kiểm tra chu trình hoạt động máy, so sánh chênh lệch nhiệt độ giữa không khí đi vào và nhiệt độ làm nóng và cũng nên kiểm tra bảo dưỡng hệ thống tủ điện, đường nước liên quan đến hệ thống Heat Pump.

5/5 - (2 bình chọn)

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Bơm Nhiệt

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng máy bơm nhiệt Heat Pump - hệ thống nước nóng trung tâm cho gia đình, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, trường học, Resort, khu du lịch... tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An và các tỉnh lân cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *