Nhận bảo trì và vệ sinh máy nước nóng Heat Pump

Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận bảo trì và vệ sinh máy nước nóng Heat Pump, sản phẩm thích hợp sử dụng cho hệ thống sưởi của gia đình và cả những môi trường có phạm vi lớn hơn.

Dichvusuachuabomnhiet.com chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa Heat Pump tất cả các thương hiệu. Bất kể loại hình, khu vực hay đơn vị nào đang gặp vấn đề chúng tôi sẵn sàng giúp quý khách giải quyết mọi vấn đề.

Để bạn sử dụng hiệu quả không chỉ có hệ thống bơm nhiệt, chỉ bơm nhiệt, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn nâng cấp chất lượng hệ thống với tất cả các phương pháp kết hợp như hệ thống Heat Pump độc lập, hệ thống Heat Pump kết hợp năng lượng mặt trời…

Dịch vụ bảo trì máy bơm nhiệt Heat Pump là dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng, sửa chữa, nâng cấp hệ thống nước nóng trung tâm sử dụng công nghệ Heat Pump giúp khách hàng tiết kiệm tối đa 25% chi phí năng lượng điện tiêu thụ mất đi khi thiết bị không được thường xuyên bảo bảo dưỡng định kỳ, hiệu quả hoạt động tối ưu và độ bền cao lên tới 5 – 10 năm so với không can thiệp.

Nhận bảo trì và vệ sinh máy nước nóng Heat Pump
Nhận bảo trì và vệ sinh máy nước nóng Heat Pump

Tiêu chí bảo trì và vệ sinh máy nước nóng Heat Pump của chúng tôi

  • Làm việc chăm chỉ, tận tâm để phục vụ khách hàng, mang khách hàng đến với những dịch vụ tốt nhất
  • Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và có chuyên môn cao
  • Thái độ làm việc vui vẻ, chuyên nghiệp
  • Giá cả phải chăng, luôn luôn minh bạch
  • Khách hàng gọi có nhu cầu – chúng tôi có mặt ngay trong ngày.

Khi có nhu cầu sửa chữa – bảo dưỡng hoặc cần tư vấn thêm về máy bơm nhiệt, hệ thống nước nóng trung tâm quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để được các chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc: 032 678 8579

Lợi ích khi bảo trì và vệ sinh máy nước nóng Heat Pump thường xuyên

Vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ thường xuyên theo mùa hoặc theo năm là chìa khóa cho việc duy trì độ bên máy bơm nhiệt từ 15 đến 20 năm. Hiện nay tại Việt Nam, máy nước nóng bơm nhiệt có rất ít dịch vụ có thể sử dụng được từ các nhà cung cấp ngoại trừ việc thường xuyên vệ sinh y lọc trên đường nước, thay đổi phin lọc trên ống dẫn gas và giữ cho dàn trao đổi nhiệt không bị bụi, bẩn bám cặn vào máy bơm nhiệt sử dụng quy trình làm lạnh để di chuyển nhiệt vào nhà vào mùa đông và thoát ra khỏi nhà vào mùa hè.

Heat pump làm nóng nước hoạt động theo chu trình ngược của một chiếc điều hòa không khí. Máy Heat Pump dùng để truyền năng lượng nhiệt trong không khí chứ không phải nhiệt tạo ra và trong bình nước là làm nóng nó ở nhiệt độ khai thác vừa phải với chi phí thấp nhất. Ưu điểm vượt trội của công nghệ bơm nhiệt mang đến là tiết kiệm năng lượng có thể là 50 đến 70 % so với thanh đốt điện hoặc dầu, gas cưỡng bức thông thường.

Việc bảo trì tốt sẽ không chỉ gia tăng tuổi thọ của bơm nhiệt mà còn giảm chi phí điện năng tiêu thụ hàng tháng – điều mà gia chủ phải chi trả thường xuyên, đặc biệt là vào mùa đông khi hệ thống gặp trục trặc, máy có thể chuyển sang sử dụng nhiệt phụ (hệ thống điện dự phòng) thì chi phí sẽ đắt tiền hơn rất nhiều.

Nhận bảo trì và vệ sinh máy nước nóng Heat Pump
Nhận bảo trì và vệ sinh máy nước nóng Heat Pump

Hướng dẫn 4 cách bảo dưỡng máy nước nóng Heat Pump đơn giản tại nhà

  1. Các bộ lọc nước lắp đặt của máy nên được làm sạch thường xuyên để giữ cho nước trong hệ thống làm sạch và tránh thiệt hại bởi vì các bộ lọc bẩn.
  2. Người dùng quan tâm khi sử dụng và duy trì các đơn vị an toàn và toàn bộ thiết bị bảo vệ đã được thiết lập trước khi rời khỏi nhà máy, vì vậy, vui lòng không điều chỉnh tư một cách chủ quan.
  3. Thường xuyên kiểm tra nguồn điện và kết nối dây của hệ thống điện và khí đốt của hệ thống, kiểm tra nếu có bất kỳ hoạt động bất thường của các yếu tố điện, sửa chữa hoặc thay đổi nó trong thời gian nếu có bất kỳ vấn đề.
  4. Thông thường kiểm tra xem liệu nước cấp của hệ thống nước, mức độ điều khiển chất lỏng và thiết bị khí thải đang làm việc để tránh không khí vào hệ thống mà có thể dẫn đến một dòng chảy lưu thông nước giảm và ảnh hưởng đến số lượng sưởi ấm và suất đáng tin cậy của máy.

Đơn vị nhận bảo trì và vệ sinh máy nước nóng Heat Pump uy tín

Máy bơm nhiệt dần được sử dụng rộng rãi ở thị trường Việt Nam với những ưu điểm như: tiện lợi – an toàn cho người sử dụng, tiết kiệm điện năng, không gây tiếng ồn và cực kỳ thân thiện với môi trường,… Trong quá trình sử dụng thì không thể tránh khỏi đôi khi máy có những trục trặc, hư hỏng không mong muốn mà sản phẩm lại tương đối mới ở nước ta. Do đó, việc tìm những đơn vị chuyên làm dịch vụ sửa chữa, vệ sinh máy bơm nhiệt Heat Pump uy tín luôn là điều mà người tiêu dùng quan tâm và tìm kiếm. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

DỊCH VỤ SỬA CHỮA BƠM NHIỆT
Số 869 Trường Chinh, Q. Tân Phú, Tp HCM
Điện thoại: (+84) 32 678 8579
Email: dichvusuachuabomnhiet@gmail.com
www.dichvusuachuabomnhiet.com

Nhận bảo trì và vệ sinh máy nước nóng Heat PumpDịch vụ sửa chữa máy bơm nhiệt Heat Pump tại thành phố Hồ Chí Minh

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Bơm Nhiệt

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng máy bơm nhiệt Heat Pump - hệ thống nước nóng trung tâm cho gia đình, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, trường học, Resort, khu du lịch... tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An và các tỉnh lân cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *