Hồ bơi nước nóng bằng máy bơm nhiệt Heatpump tại Vũ Hương Đà Lạt

Công trình lắp đặt hồ bơi nước nóng bằng máy bơm nhiệt Heatpump tại Vũ Hương Đà Lạt, là sản phẩm được sử dụng để làm nóng nước bể bơi ngay cả trong mùa thu và mùa đông.

hồ bơi nước nóng - xông hơi gia đình Vũ Hương
hồ bơi nước nóng – xông hơi gia đình Vũ Hương

Với hệ thống máy bơm nhiệt heatpump cho bể bơi từ Sunshine, khách hàng không cần phải lo lắng thời tiết mùa đông hay mùa hè.

Giới thiệu về máy bơm nhiệt Heatpump hồ bơi

Máy bơm nhiệt hồ bơi là thiết bị được sử dụng để làm nóng nước trong hồ bơi có nhiệm vụ duy trì nhiệt độ nước trong bể luôn ở mức cố định. Với ưu điểm lắp đặt dễ dàng, thân thiện với môi trường và tiết kiệm điện. Hầu hết các bể bơi gia đình và kinh doanh lựa chọn lắp đặt loại máy này.

Máy bơm nhiệt hồ bơi là gì?

Máy bơm nhiệt (tiếng Anh: heat pump, tiếng Pháp: pompe à chaleur) là một thiết bị hoạt động theo nguyên lý Nhiệt động lực học. Mục đích là vận chuyển một nhiệt lượng từ môi trường này sang môi trường khác.

Một máy bơm nhiệt thông thường chỉ cho phép nhiệt lượng di chuyển theo một chiều cố định (từ “nóng” sang “lạnh” hoặc ngược lại). Ví dụ như lò sưởi, tủ lạnh… Loại máy bơm nhiệt cho phép điều chỉnh và lựa chọn chiều di chuyển của nhiệt lượng được gọi là máy bơm nhiệt thuận nghịch.

máy bơm nhiệt Heatpump hồ bơi
máy bơm nhiệt Heatpump hồ bơi

Nguyên lý hoạt động bơm nhiệt heatpump

Máy bơm nhiệt (Heatpump) là một thiết bị hoạt động theo nguyên lý nhiệt động lực học. Nhằm mục đích vận chuyển một nhiệt lượng từ môi trường này sang môi trường khác.

  1. Máy sẽ thu hồi nhiệt lượng từ môi trường xung quanh như không khí, ánh sáng, mặt trời. Và vận chuyển nguồn nhiệt tới máy nén.
  2. Tại máy nén, các nguồn nhiệt này sẽ nhanh chóng bị nén lại để gia tăng nhiệt độ một cách nhanh nhất
  3. Khi các luồng chất được làm nóng, chúng sẽ nhanh chóng được chuyển tới máy ngưng tụ. Sau đó, các luồng chất này sẽ được giải phóng nguồn nhiệt lượng để cung cấp cho thiết bị sưởi
  4. thúc quá trình, các lưu chất sau khi được tăng nhiệt lượng sẽ tiếp tục đi qua van giảm áp để trở lại máy sấy và đi ra môi trường cần cấp nhiệt để tiếp tục thực hiện một chu trình mới.
bơm nhiệt hồ bơi bể bơi rất có lợi
bơm nhiệt hồ bơi bể bơi rất có lợi

Lý do nên dùng bơm nhiệt hồ bơi bể bơi

Hồ bơi, bể bơi hiện đang là một trong những dịch vụ, tiện ích không thể thiếu tại các khu vui chơi, khách sạn, resort,… Với mô hình này, việc tìm kiếm giải pháp làm nóng nước trong những hôm thời tiết chuyển mùa hay vào mùa đông là vô cùng cần thiết.

Trên thực tế, sử dụng máy bơm nhiệt để làm nóng nước hồ bơi của bạn mang lại nhiều lợi ích. Máy bơm nhiệt có hiệu suất cao, tiết kiệm, dễ sử dụng và bền. Loại sưởi ấm này thân thiện với môi trường hơn nhiều so với hệ thống sưởi ấm bể bơi bằng khí đốt hoặc nhiên liệu.

Ngoài ra, máy bơm nhiệt có tuổi thọ lâu dài. Nếu muốn sưởi ấm bể bơi hiệu quả, bạn nên chọn máy bơm nhiệt chất lượng cao.

Là thiết bị bể bơi có tác dụng làm nước nóng cho bể bơi khi vào mùa đông. Sản phẩm có nhiều công suất khác nhau thích hợp cho các bể bơi gia đình, bể bơi kinh doanh 4 mùa vừa và nhỏ. Máy gia nhiệt bể bơi cao cấp mang thương hiệu Sunshine solar sở hữu nhiều đặc điểm vượt trội.

Thi công hồ bơi nước nóng bằng máy bơm nhiệt Heatpump tại Vũ Hương Đà Lạt

Máy cấp nhiệt bể bơi Meeting còn tiết kiệm điện gấp 4 lần so với các dòng máy nước nóng khác trên thị trường. Nhiệt độ có thể dung cấp cho bể bơi luôn đạt từ 55 – 60 độ C và chúng có thể duy trì nhiệt độ từ 25 – 40 độ C cho nước bể bơi.

Thi công hồ bơi nước nóng bằng máy bơm nhiệt Heatpump tại Vũ Hương Đà Lạt
Thi công hồ bơi nước nóng bằng máy bơm nhiệt Heatpump tại Vũ Hương Đà Lạt
hồ bơi nước nóng Vũ Hương Đà Lạt
hồ bơi nước nóng Vũ Hương Đà Lạt

Bộ trao đổi nhiệt titan ống phẳng hiện đại mang lại hiệu suất truyền nhiệt cao hơn 30% so với loại ống thông thường.

Máy có tính năng khóa trẻ em, hệ thống bảo vệ chống rò rỉ điện, chống quá tải nhiệt. Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh hẹn giờ tự động bật tắt máy, theo dõi nhiệt độ thông qua bảng điều khiển điện tử LCD ở phía trước máy.

Thi công máy bơm nhiệt Heatpump hồ bơi tại Vũ Hương Đà Lạt
Thi công máy bơm nhiệt Heatpump hồ bơi tại Vũ Hương Đà Lạt

Ưu điểm vượt trội là sự an toàn tuyệt đối, hệ thống cảm biến nhiệt tự động, thiết bị có độ bền cao (bảo hành đến 15 năm), tiêu tốn ít điện năng.

lắp máy bơm nhiệt Heatpump hồ bơi tại Vũ Hương Đà Lạt
lắp máy bơm nhiệt Heatpump hồ bơi tại Vũ Hương Đà Lạt
công trình máy bơm nhiệt Heatpump bể bơi tại Vũ Hương Đà Lạt
công trình máy bơm nhiệt Heatpump bể bơi tại Vũ Hương Đà Lạt
công trình bơm nhiệt Heatpump hồ bơi
công trình bơm nhiệt Heatpump hồ bơi
công trình bơm nhiệt Heatpump bể bơi
công trình bơm nhiệt Heatpump bể bơi

Bơm nhiệt hồ bơi sử dụng nhiệt từ tự nhiên, thân thiện bảo vệ môi trường và không gây cháy nổ. Sản phẩm an toàn tuyệt đối khi sử dụng, chỉ duy nhất một nguồn nước nóng trung tâm Heatpump.

Không gây nguy hiểm cho người dùng và không có nguy cơ bị điện giật hay rò rỉ điện so với bình thông thường.

>>> Tham khảo dự án máy bơm nhiệt tại Sunshine:

Liên hệ tư vấn thi công máy bơm nhiệt bể bơi heatpump

Máy bơm nhiệt cho bể bơi heatpump phù hợp với bể bơi, bể ngâm, bể sục, tắm khoáng nóng, nước nóng trung tâm cho hộ gia đình, khách sạn.

Bơm nhiệt heat pump là thiết bị thích hợp nhất để sử dụng cho bể bơi 4 mùa. Cảm ơn qua công trình hồ bơi nước nóng bằng máy bơm nhiệt heatpump tại Vũ Hương Đà Lạt. Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline công ty để được tư vấn và báo giá trực tiếp nhé. Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI SUNSHINE

Địa chỉ:

Điện thoại: 0902946216

Email: heatpumpsunshine21@gmail.com

Website: sunshinesolar.vn | dichvusuachuabomnhiet.com

Facebook.com/suachuabomnhiet

Mã số thuế: 0316193904

# Hồ bơi nước nóng bằng máy bơm nhiệt Heatpump tại Vũ Hương Đà Lạt | Lắp đặt bổ sung máy bơm nhiệt heat pump tại bệnh viện Gia An 115

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Bơm Nhiệt

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng máy bơm nhiệt Heat Pump - hệ thống nước nóng trung tâm cho gia đình, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, trường học, Resort, khu du lịch... tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An và các tỉnh lân cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *