Máy bơm nhiệt hồ bơi

Thi công lắp đặt máy bơm nhiệt hồ bơi (Máy bơm nhiệt heat pump hồ bơi) có chức năng làm nóng nước hồ bơi, sưởi ấm, tạo hơi ấm. Với bộ điều khiển thông minh, bơm nhiệt hồ bơi chính là giải pháp an toàn, hiệu quả và thoải mái cho người dùng.

Máy bơm nhiệt bể bơi được ứng dụng rộng rãi trong các bể bơi, hồ bơi dân dụng, biệt thự, nhà nghỉ, khách sạn, resort, sân golf, trường học, bệnh viện, nhà máy xí nghiệp sản xuất…

Máy bơm nhiệt hồ bơi
Máy bơm nhiệt hồ bơi

Việc lắp đặt máy bơm nhiệt hồ bơi sẽ tiết kiệm đến 70% lượng điện tiêu thụ và tiết kiệm điện gấp 4 lần sao với các dòng máy làm nóng khác.

Máy bơm nhiệt hồ bơi là gì?

Tên gọi theo tiếng Anh máy bơm nhiệt hồ bơi là: Swimming Pool Heat Pump là loại máy dùng để gia nhiệt cho các hồ bơi, bể bơi lên đến nhiệt độ yêu cầu (thường khoảng 30 độ C). Máy gia nhiệt hồ bơi – Bơm nhiệt bể bơi tạo ra nước nóng với hiệu quả kinh tế tối đa, tiết kiệm 80% chi phí điện năng so với hệ thống làm nóng truyền thống như bình nóng lạnh dùng điện, lò hơi…. Ngoài ra, bơm nhiệt bể bơi còn là trong những thiết bị gia nhiệt tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Máy bơm nhiệt hồ bơi là thiết bị cung cấp nước nóng dùng điện tuyệt đối an toàn và tiết kiệm tới 70 – 80% điện năng tiêu thụ do hiệu suất thiết bị đạt tới 400%. Đây là dòng sản phẩm thế hệ thứ 4 của bình nước nóng sau bình điện, gaz, năng lượng mặt trời. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đem lại hiệu quả kinh tế cao – Tiết kiệm 70 – 80% điện năng tiêu thụ, an toàn cho người sử dụng – Nguyên lý làm nóng gián tiếp.

Máy bơm nhiệt hồ bơi có phạm vi sử dụng rộng rãi, từ các công trình công nghiệp như: Trường học, Bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, resort, bể bơi,…đến các hộ gia đình, nhà dân.

Hình ảnh thi công máy bơm nhiệt hồ bơi

Máy bơm nhiệt hồ bơi – Bơm nhiệt bể bơi với hệ thống điều khiển thông minh tạo ra nguồn nước nóng theo nhiệt độ yêu cầu- hoạt động theo khung giờ cài đặt, nhiệt độ cao nhất Tmax của máy gia nhiệt hồ bơi, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng do làm nóng gián tiếp. Máy gia nhiệt hồ bơi – Bơm nhiệt bể bơi thiết kế với kiểu dáng sang trọng và hiện đại phù hợp cho tất cả các vị trí lắp đặt của công trình.

Bơm nhiệt bể bơi
Bơm nhiệt bể bơi

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu thiết bị bơm nhiệt, trong đó máy bơm nhiệt Heat Pump của chúng tôi đang dần chiếm vị thế được sự tin tưởng và đánh giá cao nhờ tính tương thích với điều kiện khí hậu Việt Nam và nhiều tính năng ưu việt khác như kích thước nhỏ gọn, trọng lượng hợp lý, hiệu suất cao…

Swimming Pool Heat Pump
Swimming Pool Heat Pump

Máy bơm nhiệt hồ bơi an toàn và bảo vệ môi trường: Không đốt cháy, không khí thải, CO2 và các khí độc hại khác, điện và nước được tách biệt hoàn toàn, đảm bảo không có nguy cơ rò rỉ điện an toàn cho người sử dụng.

Máy gia nhiệt hồ bơi
Máy gia nhiệt hồ bơi

Máy bơm nhiệt heat pump cho bể bơi là sản phẩm phổ biến hiện nay được sử dụng rất nhiều cho các hồ bơi 4 mùa, giúp chúng có thể hoạt động quanh năm, kể cả trong những khí hậu lạnh nhất.

Máy nước nóng bơm nhiệt hồ bơi
Máy nước nóng bơm nhiệt hồ bơi

Máy bơm nhiệt (Heat Pumps) phổ biến sử dụng để làm ấm nước bể bơi và spa một cách nhanh chóng hiệu quả.

Máy bơm nhiệt (Heat Pumps)
Máy bơm nhiệt (Heat Pumps)

>>> Xem Thêm: Nhận bảo trì và vệ sinh máy nước nóng Heat Pump

Vì sao nên chọn máy bơm nhiệt cho hồ bơi

Máy bơm nhiệt heat pump cho bể bơi là sản phẩm phổ biến hiện nay được sử dụng rất nhiều cho các hồ bơi 4 mùa, giúp chúng có thể hoạt động quanh năm, kể cả trong những khí hậu lạnh nhất, dưới đây là một vài đặc điểm nổi trội:

  • Sử dụng nhiệt từ tự nhiên, sử dụng động cơ thân thiện với môi trường.
  • An toàn khi sử dụng, chỉ duy nhất một nguồn nước nóng trung tâm.
  • Máy bơm nhiệt hồ bơi lắp đặt dễ dàng, gọn nhẹ
  • Giá thành Heat pump cho bể bơi rất hợp lý, không quá cao như các thiết bị hiện đang có trên thị trường.
  • Thiết bị làm nóng nước bể bơi Heat Pump tiết kiệm điện gấp 4 lần sao với các dòng máy nước nóng khác.
  • Nhiệt độ có thể dung cấp cho bể bơi luôn đạt 55 – 60 độ C để có thể duy trì nhiệt độ bể bơi 25 – 40 độ C.

Liên hệ tư vấn máy bơm nhiệt hồ bơi

Giảm chi phí vận hành, tăng hiệu quả làm ấm nước bể bơi nhanh chóng tuyệt vời, bảo trì tối thiểu và tuổi thọ dài – không khó hiểu tại sao sự phổ biến của máy bơm nhiệt (Heat Pumps) đã tăng đáng kể trong những năm gần đây. Không chỉ mang lại lợi tức đầu tư lớn trong thời gian ngắn hơn nhiều, mà máy bơm nhiệt (Heat Pumps) còn kéo dài mùa bơi của bạn mà không cần hóa đơn tiền điện cao.

Quý khách cần tư vấn về máy bơm nhiệt hồ bơi vui lòng liên hệ với https://dichvusuachuabomnhiet.com/ để được tư vấn miễn phí, hotline 24/7 !

MÁY BƠM NHIỆT HỒ BƠI HEAT PUMP
Địa chỉ: Số 869 Trường Chinh, Q. Tân Phú, Tp HCM
Điện thoại: (+84) 32 678 8579
Email: dichvusuachuabomnhiet@gmail.com
Website: www.dichvusuachuabomnhiet.com

Máy bơm nhiệt hồ bơiMua máy bơm nhiệt hồ bơi ở đâu | Sửa bơm nhiệt hồ bơi

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Bơm Nhiệt

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng máy bơm nhiệt Heat Pump - hệ thống nước nóng trung tâm cho gia đình, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, trường học, Resort, khu du lịch... tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An và các tỉnh lân cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *