Máy bơm nhiệt nước nóng Heat Pump cho bể bơi, bể sục, Spa

Máy bơm nhiệt nước nóng Heat Pump cho bể bơi, bể sục, Spa được sử dụng nhiều bởi tính ưu việt của nó như tiết kiệm từ 75% điện năng so với bình nước nóng điện, độ an toàn điện cao, cung cấp lượng nước nóng với nhu cầu lớn, bền bỉ và ổn định.

Máy bơm nhiệt (tiếng Anh: heat pump, tiếng Pháp: pompe à chaleur) là một thiết bị hoạt động theo nguyên lý Nhiệt động lực học nhằm mục đích vận chuyển một nhiệt lượng từ môi trường này sang môi trường khác. Một máy bơm nhiệt thông thường chỉ cho phép nhiệt lượng di chuyển theo một chiều cố định (từ “nóng” sang “lạnh” hoặc ngược lại), ví dụ như lò sưởi, tủ lạnh… Loại máy bơm nhiệt cho phép điều chỉnh và lựa chọn chiều di chuyển của nhiệt lượng được gọi là Máy bơm nhiệt thuận nghịch.

Máy bơm nhiệt nước nóng Heat Pump cho bể bơi, bể sục, Spa
Máy bơm nhiệt nước nóng Heat Pump cho bể bơi, bể sục, Spa

Thi công lắp đặt máy bơm nhiệt hồ bơi (Máy bơm nhiệt heat pump hồ bơi) có chức năng làm nóng nước hồ bơi, sưởi ấm, tạo hơi ấm. Với bộ điều khiển thông minh, bơm nhiệt hồ bơi chính là giải pháp an toàn, hiệu quả và thoải mái cho người dùng.

Máy bơm nhiệt nước nóng Heat Pump cho bể bơi, bể sục, Spa

Máy bơm nhiệt heat pump cho bể bơi là sản phẩm phổ biến hiện nay được sử dụng rất nhiều cho các hồ bơi 4 mùa, giúp chúng có thể hoạt động quanh năm, kể cả trong những khí hậu lạnh nhất.

Máy bơm nhiệt heat pump cho bể bơi là sản phẩm phổ biến hiện nay được sử dụng rất nhiều cho các hồ bơi 4 mùa, giúp chúng có thể hoạt động quanh năm, kể cả trong những khí hậu lạnh nhất, dưới đây là một vài đặc điểm nổi trội:

 • Sử dụng nhiệt từ tự nhiên, sử dụng động cơ thân thiện với môi trường.
 • An toàn khi sử dụng, chỉ duy nhất một nguồn nước nóng trung tâm.
 • Máy bơm nhiệt hồ bơi lắp đặt dễ dàng, gọn nhẹ
 • Giá thành Heat pump cho bể bơi rất hợp lý, không quá cao như các thiết bị hiện đang có trên thị trường.
 • Thiết bị làm nóng nước bể bơi Heat Pump tiết kiệm điện gấp 4 lần sao với các dòng máy nước nóng khác.
 • Nhiệt độ có thể dung cấp cho bể bơi luôn đạt 55 – 60 độ C để có thể duy trì nhiệt độ bể bơi 25 – 40 độ C.

Vì sao nên dùng máy bơm nhiệt nước nóng Heat Pump cho bể bơi, bể sục, Spa

Bể bơi là nơi giúp mỗi người rèn luyện khả năng bơi lội, vui chơi thư giãn và nâng cao sức khỏe. Hồ bơi thích hợp xây dựng trong các biệt thự rộng lớn hay các Spa, trung tâm thể thao,…Tuy nhiên vào mùa thu và mùa đông, khí hậu trở nên se lạnh, nhiệt độ nước giảm xuống gây ra nhiều khó khăn cho việc bơi lội. Vì vậy, rất cần một hệ thống nước nóng cho bể bơi. Máy cấp nhiệt bể bơi với chức năng gia tăng nhiệt nhanh, làm ấm dòng nước trong hồ chính là đáp án bạn cần tìm. Máy tạo điều kiện thuận lợi cho chúng ta có thể hoạt động vui chơi, thư giãn và luyện tập trong hồ một cách trọn vẹn. Đồng thời tắm nước ấm còn giúp tăng cường sức đề kháng, tốt cho sức khỏe.

Như đã nói ở trên, máy bơm nhiệt nước nóng Heat Pump cho bể bơi, bể sục, Spa là thiết bị rất cần thiết để làm ấm hồ bơi khi tiết trời chuyển sang thu đông lạnh giá. Thiết bị này còn có tên gọi là máy bơm nhiệt Heatpump. Thiết bị này cực kỳ quan trọng đối với những nơi có khí hậu khắc nghiệt buốt lạnh hoặc bước sang mùa đông. Là một loại máy bơm gia nhiệt hoạt động theo nguyên lý nhiệt động lực học, giúp nâng nhiệt độ của nước trong hồ bơi đến khi phù hợp với cơ thể. Máy làm nóng nước hồ bơi này có thiết kế gọn nhẹ, công suất vận hành lớn giúp nhanh chóng đạt được nhiệt độ như mong muốn. Máy nâng nhiệt nước bằng không khí nên hoàn toàn không gây ô nhiễm môi trường.

>>> Xem thêm: bảo dưỡng máy bơm nhiệt

Máy bơm nhiệt nước nóng Heat Pump cho bể bơi, bể sục, Spa
Máy bơm nhiệt nước nóng Heat Pump cho bể bơi, bể sục, Spa

Máy bơm nhiệt hồ bơi là gì?

Bơm nhiệt bể bơi hay còn gọi là máy làm nước nóng hồ bơi (tên gọi theo tiếng Anh là: Swimming Pool Heat Pump) là loại máy dùng để gia nhiệt cho các hồ bơi, bể bơi lên đến nhiệt độ yêu cầu (thường khoảng 30 độ C).

Máy gia nhiệt hồ bơi – Bơm nhiệt bể bơi tạo ra nước nóng với hiệu quả kinh tế tối đa, tiết kiệm 80% chi phí điện năng so với hệ thống làm nóng truyền thống như bình nóng lạnh dùng điện, lò hơi…. Ngoài ra, máy bơm nhiệt bể bơi còn là trong những thiết bị gia nhiệt tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Máy gia nhiệt hồ bơi – Bơm nhiệt bể bơi hoạt động theo nguyên lý ngược lại của máy điều hòa không khí, nhiệt lượng của máy được trao đổi liên tục với môi trường qua dàn trao đổi nhiệt với môi chất Gas chạy qua. Máy gia nhiệt hồ bơi – Bơm nhiệt bể bơi được ứng dụng rộng rãi trong các bể bơi, hồ bơi dân dụng, biệt thự, nhà nghỉ, khách sạn, resort, sân golf, trường học, bệnh viện, nhà máy xí nghiệp sản xuất…

Lưu ý khi dùng máy bơm nhiệt hồ bơi

Máy bơm nhiệt nước nóng gồm bốn thành phần cơ bản: dàn bay hơi, máy nén, bình ngưng tụ và van tiết lưu. Diễn ra sự luân chuyển nhiệt theo một vòng tuần hoàn kín: bay hơi trích xuất nhiệt từ không khí trong môi trường xung quanh sau đó nén, ngưng tụ truyền nhiệt làm nóng nước trong bình bảo ôn, tiết lưu bay hơi, nhiệt lượng đã được truyền từ không khí tồn tại trong môi trường xung quanh sang cho nước chứa trong bình bảo ôn và làm nóng nước. Sau đây là lưu ý khi dùng máy bơm nhiệt:

 1. Vị trí lắp đặt phải thoáng mát, đảm bảo khả năng trao đổi nhiệt của máy và không khí
 2. Nên lựa chọn những dòng máy có công suất phù hợp để đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng cũng như tránh gây lãng phí
 3. Cần bảo dưỡng, vệ sinh định kì cho: hệ thống máy, giàn hấp thụ, quạt gió
 4. Cần tìm những thương hiệu có uy tín trên thị trường, có chính sách sửa chữa, lắp đặt và bảo dưỡng tốt để được hỗ trợ tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Liên hệ tư vấn Máy bơm nhiệt nước nóng Heat Pump cho bể bơi, bể sục, Spa

Bơm nhiệt (heat pump) cũng có khả năng để sưởi ấm nhà của bạn ngoài việc làm lạnh nó. Vào mùa hè, nó làm mát và vào mùa đông nó đảo ngược quá trình này và làm ấm môi trường xung quanh. Bơm nhiệt (heat pump) rất an toàn và tiết kiệm được 3/4 điện năng tiêu thụ do hiệu suất thiết bị đạt tới 400%.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn máy bơm nhiệt nước nóng Heat Pump cho bể bơi, bể sục, Spa phù hợp:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI SUNSHINE

 • Địa chỉ: Số 869 Trường Chinh, Q. Tân Phú, Tp HCM
 • Điện thoại: 032 678 8579 – 0902 946 216
 • Email: dichvusuachuabomnhiet@gmail.com
 • Website: www.dichvusuachuabomnhiet.com
 • Facebook.com/suachuabomnhiet

Máy bơm nhiệt nước nóng Heat Pump cho bể bơi, bể sục, SpaMáy bơm nhiệt hồ bơi Megasun có gì nổi bật

Tìm kiếm liên quan Máy bơm nhiệt nước nóng Heat Pump cho bể bơi, bể sục, Spa

Máy bơm nhiệt nước nóng Heat Pump cho bể bơi, bể sục, Spa
Máy bơm nhiệt nước nóng Heat Pump cho bể bơi
Máy bơm nhiệt nước nóng Heat Pump cho bể sục
Máy bơm nhiệt nước nóng Heat Pump cho Spa
Máy bơm nhiệt nước nóng Heat Pump cho thẩm mỹ viện
Hệ thống nước nóng trung tâm Heatpump cho bể bơi
Cấp nước nóng cho bể bơi bằng máy bơm nhiệt Heatpump
Máy cấp nhiệt bể bơi Heat Pump
Máy gia nhiệt bể bơi Heat pump Meeting
Máy bơm nhiệt Heat Pump
Bơm Nhiệt Cho Hồ Bơi Bể Sục Spa Ngoài Trời Máy Nước Nóng
Spa Bể Sục Bể Bơi Máy Bơm Nhiệt Máy Nước Nóng
Máy gia nhiệt hồ bơi
Ứng dụng của máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump trong Spa

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Bơm Nhiệt

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng máy bơm nhiệt Heat Pump - hệ thống nước nóng trung tâm cho gia đình, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, trường học, Resort, khu du lịch... tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An và các tỉnh lân cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *