Mua máy bơm nhiệt nước nóng ở đâu?

Quý khách đang tìm bơm nhiệt heat pump, thắc mắc mua máy bơm nhiệt nước nóng ở đâu tại tp Hồ Chí Minh chất lượng cao, giá tốt và bao gồm chế độ bảo hành bảo trì dài hạn.

Máy bơm nhiệt nước nóng là gì?

Máy nước nóng bơm nhiệt hay còn gọi là máy bơm nhiệt nước nóng – Cách gọi khác là Máy Bơm Nhiệt Heat Pump, một thiết bị hoạt động theo nguyên lý Nhiệt động lực học nhằm mục đích vận chuyển một nhiệt lượng từ môi trường này sang môi trường khác, nguyên lý làm việc của máy bơm nhiệt ngược lại với máy điều hòa không khí.

Máy Bơm Nhiệt nước nóng có nhiệm vụ chính là tạo ra nguồn nước nóng thay thế các phương pháp làm nóng truyền thống như Bình Nóng Lạnh, Lò Hơi, Hồng Ngoại, Boiler, Thanh Đốt Điện Trở… giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm tối đa tiền điện.

Mua máy bơm nhiệt nước nóng ở đâu?
Mua máy bơm nhiệt nước nóng ở đâu? máy bơm nhiệt Megasun

Máy bơm nhiệt nước nóng là thiết bị cung cấp nước nóng dùng điện tuyệt đối an toàn và tiết kiệm tới 70 – 80% điện năng tiêu thụ do hiệu suất thiết bị đạt tới 400%

Nguyên lý hoạt động máy bơm nhiệt nước nóng

Máy bơm nhiệt Heat pump có nguyên lí hoạt động tương tự như máy lạnh nhưng hoạt động theo chu trình ngược lại, với hệ thống bơm nhiệt gồm bốn thành phần chính:

  • Giàn bay hơi
  • Máy nén
  • Bình ngưng tụ
  • Và van tiết lưu.

Hoạt động dựa trên tính chất riêng có của môi chất, cùng sự luân chuyển môi chất liên tục theo một vòng tuần hoàn kín bao gồm bay hơi – nén – ngưng tụ – tiết lưu – bay hơi. Đó chính là cách mà máy bơm nhiệt Heat pump làm việc, nhiệt lượng của không khí sau khi được hấp thụ, gia tăng sẽ được truyền sang nước lạnh thông qua bộ trao đổi nhiệt để đạt đến được nhiệt độ yêu cầu và sẽ dự trữ tại bình bảo ôn hoặc được dẫn truyền đến phụ tải sử dụng.

Mua máy bơm nhiệt nước nóng ở đâu uy tín?

  • Máy nước nóng bơm nhiệt tiết kiệm 80% điện năng tiêu thụ so với các phương pháp gia nhiệt khác.
  • Máy bơm nhiệt nước nóng tại chúng tôi tuyệt đối AN TOÀN cho người sử dụng do làm nóng gián tiếp bằng cách trao đổi nhiệt giữa Gas và nước. (Không dùng sợi đốt hay điện trở gia nhiệt).
  • Giảm tải điện cho hệ thống rất nhỏ (Một máy bơm nhiệt 300 Lít dùng cho nhà 10 người có công suất tiêu thụ điện bằng 1/4 công suất tiêu thụ điện của một bình nóng lạnh).
  • Hệ thống điều khiển thông minh có nước nóng 24h/24h.
  • Độ bền của hệ thống trên 20 năm.
  • Mọi vấn đề cần tư vấn vui lòng liên hệ: 032 678 8579 – Địa chỉ: số 869 Trường Chinh, Quận Tân Phú, Tp HCM

Máy bơm nhiệt nước nóng nhập khẩu từ Úc

Máy nước nóng bơm nhiệt Seilar Heat Pump là thiết bị cung cấp nước nóng sử dụng công nghệ mới với khả năng sử dụng nhiệt lượng hấp thu từ trong không khí sau đó truyền nhiệt lượng này đến vị trí khác thông qua việc nén và tuần hoàn khí lạnh trong 1 chu trình kín. Seilar Heat Pump là giải pháp 2 trong 1, không chỉ tạo ra nóng mà nó còn tạo ra khí lạnh (giống như điều hòa nhiệt độ) để sử dụng.

Sự kết hợp giữa công nghệ Seilar Heat Pump và những kỹ thuật tiến nhất của Seilar tạo ra sự hoạt động hiệu quả hơn 6 lần so với các phương pháp truyền thống khác.

Máy bơm nhiệt nước nóng Seilar Heat Pump
Máy bơm nhiệt nước nóng Seilar Heat Pump

Nguồn Gốc : Nhập khẩu nguyên chiếc từ Seilar Australia
Hãng sản xuất : Seilar Australia
Ứng dụng phạm vi lớn : Máy nước nóng bơm nhiệt không bị ảnh hưởng nhiều bởi những ngày mưa và những ngày nhiều mây. Có thể làm việc trong điều kiên môi trường từ -5 ℃ ~ 45 ℃. Bơm nhiệt máy nước nóng có thể được lắp đặt tại nhà, khách sạn, nhà hàng, trường học, bệnh viện, ký túc xá, phòng tắm hơi,…

Liên hệ tư vấn về máy bơm nhiệt nước nóng

Máy bơm nhiệt nước nóng cho phép nhiệt lượng di chuyển theo chiều ngược lại mà chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ năng lượng cung cấp (từ điện, xăng…) Do đó máy nước nóng bơm nhiệt có thể vận chuyển nhiệt lượng lấy từ môi trường tự nhiên (như trong không khí, trong nước, trong đất, hoặc từ những hoạt động của con người như sản xuất công nghiệp hay sinh hoạt trong gia đình) tới một căn hộ hoặc một khu nhà cao tầng.

Máy nước nóng bơm nhiệt hoạt động ổn định, không phụ thuộc thời gian, thời tiết, thân thiện với môi trường là sản phẩm lí tưởng mọi cho gia đình, nhà hàng, doanh nghiệp, khách sạn…có nhu cầu về nước nóng. Quý khách cần tư vấn về “Máy bơm nhiệt nước nóng” vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

MÁY BƠM NHIỆT NƯỚC NÓNG HEAT PUMP
Địa chỉ: Số 869 Trường Chinh, Q. Tân Phú, Tp HCM
Điện thoại: 032 678 8579
Email: dichvusuachuabomnhiet@gmail.com
Website: www.dichvusuachuabomnhiet.com

Mua máy bơm nhiệt nước nóng ở đâuMáy bơm nhiệt nước nóng | Máy bơm nhiệt hồ bơi

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Bơm Nhiệt

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng máy bơm nhiệt Heat Pump - hệ thống nước nóng trung tâm cho gia đình, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, trường học, Resort, khu du lịch... tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An và các tỉnh lân cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *