Sửa chữa bảo trì máy bơm nhiệt Heat Pump uy tín

Dịch vụ sửa chữa bảo trì máy bơm nhiệt Heat Pump uy tín tại các tỉnh thành phía Nam như: Bình Dương, Tp HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ, Nha Trang…

Khi có nhu cầu sửa chữa – bảo dưỡng hoặc cần tư vấn thêm về máy bơm nhiệt, hệ thống nước nóng trung tâm, máy bơm nhiệt Heat Pump quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để được các chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc!

Tìm hiểu máy bơm nhiệt Heat Pump là gì?

Máy bơm nhiệt (tiếng Anh: heat pump, tiếng Pháp: pompe à chaleur) là một thiết bị hoạt động theo nguyên lý Nhiệt động lực học nhằm mục đích vận chuyển một nhiệt lượng từ môi trường này sang môi trường khác. Một máy bơm nhiệt thông thường chỉ cho phép nhiệt lượng di chuyển theo một chiều cố định (từ “nóng” sang “lạnh” hoặc ngược lại), ví dụ như lò sưởi, tủ lạnh… Loại máy bơm nhiệt cho phép điều chỉnh và lựa chọn chiều di chuyển của nhiệt lượng được gọi là Máy bơm nhiệt thuận nghịch.

Máy bơm nhiệt bao gồm 4 bộ phận chính: máy sấy, máy nén, máy ngưng tụ và van giảm áp nối với nhau tạo thành một vòng kín. Một luồng chất lưu dễ bay hơi, gọi là lưu chất vận động (working fluid) luân chuyển trong máy bơm với nhiệm vụ vận chuyển nhiệt lượng lấy từ môi trường ngoài cung cấp cho môi trường tiếp nhận.
Máy bơm nhiệt chủ yếu được sử dụng cho hệ thống sưởi trong phạm vi gia đình. Trong phạm vi lớn hơn, tại các đơn vị không trực tiếp tham gia sản xuất (ví dụ như văn phòng), người ta sử dụng máy bơm nhiệt thuận nghịch để sưởi ấm trong mùa đông và làm mát trong mùa hè.

Sửa chữa bảo trì máy bơm nhiệt Heat Pump uy tín
Sửa chữa bảo trì máy bơm nhiệt Heat Pump uy tín

Sửa chữa và cung cấp máy bơm nhiệt Heat Pump

Dichvusuachuabomnhiet.com tự hào là đơn vị không chỉ cung cấp lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm uy tín cho hộ gia đình, khu du lịch, khách sạn, bệnh viện… mà còn là đơn vị có tay nghề cao trong việc bảo trì, sửa chữa heat pump trên toàn quốc.

Quý khách tham khảo sản phẩm ở link sau: https://dichvusuachuabomnhiet.com/danh-muc-san-pham/san-pham/may-bom-nhiet/

Quy trình sửa chữa bảo trì máy bơm nhiệt Heat Pump

  • Chúng tôi tiến hành kiểm tra tình trạng máy bơm nhiệt Heat Pump trước khi sửa
  • Xác định bộ phận và mức độ hư hỏng của máy bơm nhiệt Heat Pump
  • Tìm ra nguyên nhân dẫn đến hư hỏng
  • Dựa vào mức độ hư hỏng của thiết bị để đưa ra giải pháp sửa chữa hoặc thay mới
  • Báo giá cho khách hàng trước khi sửa chữa hoặc thay mới máy bơm nhiệt Heat Pump
  • Chúng tôi cam kết linh kiện 100% hàng chính hãng
  • Không phát sinh thu thêm bất kì loại phí nào ngoài phí báo với khách
  • Cấp phiếu bảo hành theo hãng và tư vấn cách sử dụng đúng kỹ thuật nhất.

Liên hệ địa chỉ sửa chữa bảo trì máy bơm nhiệt Heat Pump uy tín

Tại công trình, nhân viên kỹ thuật chúng tôi sẽ trực tiếp kiểm tra chi tiết, chẩn đoán lỗi, xác định nguyên nhân và đưa ra phương án xử lý máy bơm nhiệt Heat Pump uy tín, chuyên nghiệp nhất, quý khách vui lòng liên hệ thông tin sau:

DỊCH VỤ SỬA CHỮA BƠM NHIỆT
Số 869 Trường Chinh, Q. Tân Phú, Tp HCM
Điện thoại: (+84) 32 678 8579
Email: dichvusuachuabomnhiet@gmail.com
www.dichvusuachuabomnhiet.com

Sửa chữa bảo trì máy bơm nhiệt Heat Pump uy tínDịch vụ sửa chữa máy nước nóng trung tâm chuyên nghiệp

Rate this post

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Bơm Nhiệt

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng máy bơm nhiệt Heat Pump - hệ thống nước nóng trung tâm cho gia đình, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, trường học, Resort, khu du lịch... tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An và các tỉnh lân cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *