Thay thế bình nóng lạnh bằng heatpump trung tâm

Công trình thay thế bình nóng lạnh bằng heatpump trung tâm, giải pháp tiết kiệm điện năng tới 75% so với bình nóng lạnh thông thường, điện năng tiêu thụ trung bình khoảng 500W.

Hệ thống nước nóng trung tâm cho heat pump ngày nay rất được ưu chuộng và sử dụng nhiều công trình xây dựng hệ thống dành cho tòa nhà, các trung cư khu sesort. Hãy liên hệ hotline 0902946216 để được tư vấn!

Hệ thống nước nóng trung tâm heatpump là gì?

Việc lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm đã phần nào giúp các gia đình yên tâm hơn về vấn đề an toàn điện. Giúp giảm thiểu tối đa sự cố chập điện, cháy nổ đường dây do quá tải. Đồng thời, mang đến cuộc sống tiện nghi cho gia đình vì luôn luôn có khả năng cung cấp nước nóng dự trữ sẵn trong vòng 24h.

Hệ thống nước nóng trung tâm heatpump
Hệ thống nước nóng trung tâm heatpump

An toàn về điện do cấu tạo của máy bơm nhiệt là sử dụng không khí để làm nóng nước. Tuy nhiên vẫn có thanh gia nhiệt kèm theo khi bạn cần làm nóng nước nhanh nhất (tính năng này ít khi sử dụng).

Thiết kế sang trọng giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Dung tích đa dạng từ 150L. Phù hợp cho mọi khách hàng từ gia đình, spa, nhà nghỉ, khách sạn, bệnh viện, bể bơi… máy bơm nhiệt với dải công suất lớn từ 2kw – 100kw.

Tiết kiệm diện tích lắp đặt vì chỉ cần 1 hệ thống là đủ để cấp nước nóng cho toàn bộ công trình của bạn.

Có thể lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời, có thể kết hợp thêm tấm năng lượng mặt trời để tiết kiệm thêm điện năng.

Được trang bị nhiều công nghệ và tính năng ưu việt giúp sản phẩm không chỉ hiệu quả, tiết kiệm điện mà còn an toàn.

Hình ảnh thay thế bình nóng lạnh bằng heatpump trung tâm

Hiệu quả nhất là khi sử dụng hệ thống nước nóng heatpump kết hợp với tấm pin phẳng (tấm pin hấp thụ năng lượng mặt trời).

Giúp hiệu suất phát huy cao hơn. Đây là giải pháp cải tiến mới cho hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay. Giúp hệ thống luôn đảm bảo được lượng nước nóng sử dụng kể cả khi trời không đủ ánh sáng. Hoặc luôn đảm bảo nguồn nước nóng sử dụng kể cả vào ban đêm.

hệ thống heatpump trung tâm
hệ thống heatpump trung tâm

Thay thế bình nóng lạnh bằng heatpump trung tâm

hệ thống heatpump trung tâm

hệ thống heatpump trung tâm

hệ thống heatpump trung tâm
hệ thống heatpump trung tâm

Hệ thống nước nóng trung tâm heat pump hay còn gọi là bơm nhiệt nước nóng là máy nước nóng tiết kiệm điện năng vượt trội. Máy làm nóng nước bằng cách hấp thụ nhiệt từ không khí xung quanh, gia nhiệt lên gấp nhiều lần và truyền cho nước. Quá trình gia nhiệt chỉ tiêu tốn 1 phần nhỏ điện năng (xấp xỉ 20%) so với bình nóng lạnh truyền thống.

Search Google: Báo giá máy nước nóng trung tâm Heatpump, hệ thống nước nóng trung tâm là gì, có nên lắp hệ thống nước nóng trung tâm cho hộ gia đình, ưu điểm của máy nước nóng trung tâm Heatpump, tại sao chọn bơm nhiệt thay cho bình nóng lạnh, tìm hiểu về hệ thống nước nóng trung tâm

Tham khảo thêm dự án:

Liên hệ lắp đặt máy nước nóng trung tâm

Hệ thống nước nóng trung tâm có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả với hiệu suất hoạt động cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn.

Hệ thống nước nóng trung tâm sử dụng công nghệ Heat Pump hiện nay đang được ưu chuộng. Và sử dụng nhiều bởi tính ưu việt của nó như tiết kiệm từ 70% đến 80% điện năng so với bình nước nóng điện. Cùng với độ an toàn điện cao, cung cấp lượng nước nóng với nhu cầu lớn, bền bỉ và ổn định.

Quý khách liên hệ thông tin sau để tư vấn lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm nhé!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI SUNSHINE

Địa chỉ:

Điện thoại: 0902946216

Email: heatpumpsunshine21@gmail.com

Website: sunshinesolar.vn | dichvusuachuabomnhiet.com

Facebook.com/suachuabomnhiet

Mã số thuế: 0316193904

# Thay thế bình nóng lạnh bằng heatpump trung tâm | Máy bơm nhiệt heat pump resort nghỉ dưỡng

Rate this post

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Bơm Nhiệt

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng máy bơm nhiệt Heat Pump - hệ thống nước nóng trung tâm cho gia đình, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, trường học, Resort, khu du lịch... tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An và các tỉnh lân cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *