Lắp đặt máy bơm nhiệt Heatpump tại quận 1

Lắp đặt máy bơm nhiệt Heatpump tại quận 1 TpHCM với Model ECO-115/L200 được sản xuất bởi New Energy công nghệ Nhật Bản và được sử dụng máy nén, cánh quạt chính hãng của Mitsubishi.

Máy nước nóng ECO-115/L200 sử dụng công nghệ hàng đầu thế giới hiện nay, chỉ cần có không khí là có nước nóng, nhiệt độ nước nóng lên tới 70-75 độ C chỉ tiêu thụ 1,2kw điện năng (sản phẩm không dùng điện trở hỗ trợ) vì vậy an toàn, tiết kiệm 75-80% năng lượng tiêu thụ và giảm chi phí vận hành. Máy nước nóng bơm nhiệt ECO-115/L200 phù hợp với hộ gia đình, chung cư, biệt thự, Villa.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng heatpump để thay thế cho bình nóng lạnh, hay để lại thông tin tư vấn dưới form sau hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

Lắp đặt máy bơm nhiệt Heatpump tại quận 1
Lắp đặt máy bơm nhiệt Heatpump tại quận 1

Lắp đặt máy bơm nhiệt Heatpump tại quận 1

Liên hệ tư vấn về máy bơm nhiệt heat pump

Máy bơm nhiệt nước nóng cho phép nhiệt lượng di chuyển theo chiều ngược lại mà chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ năng lượng cung cấp (từ điện, xăng…) Do đó máy nước nóng bơm nhiệt có thể vận chuyển nhiệt lượng lấy từ môi trường tự nhiên (như trong không khí, trong nước, trong đất, hoặc từ những hoạt động của con người như sản xuất công nghiệp hay sinh hoạt trong gia đình) tới một căn hộ hoặc một khu nhà cao tầng.

Máy nước nóng bơm nhiệt hoạt động ổn định, không phụ thuộc thời gian, thời tiết, thân thiện với môi trường là sản phẩm lí tưởng mọi cho gia đình, nhà hàng, doanh nghiệp, khách sạn…có nhu cầu về nước nóng. Quý khách cần tư vấn về “Máy bơm nhiệt nước nóng” vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

MÁY BƠM NHIỆT NƯỚC NÓNG HEAT PUMP
Địa chỉ: Số 869 Trường Chinh, Q. Tân Phú, Tp HCM
Điện thoại: 032 678 8579
Email: dichvusuachuabomnhiet@gmail.com
Website: www.dichvusuachuabomnhiet.com

Mua máy bơm nhiệt nước nóng ở đâu | Máy bơm nhiệt nước nóng | Máy bơm nhiệt hồ bơi

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Bơm Nhiệt

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng máy bơm nhiệt Heat Pump - hệ thống nước nóng trung tâm cho gia đình, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, trường học, Resort, khu du lịch... tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An và các tỉnh lân cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *