Máy bơm nhiệt gia đình

Máy bơm nhiệt gia đình uy tín chất lượng tại TpHCM giúp tiết kiệm điện với công nghệ máy nước nóng bơm nhiệt Heat pump tiết kiệm điện từ 4-6 lần so với chạy bằng than đá, dầu diesel, gas hay điện.

Máy bơm nhiệt là sản phẩm mang lại rất nhiều tiện ích cho con người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, do dòng sản phẩm này còn khá mới lạ ở thị trường trong nước nên đã dẫn đến sự khó khăn trong việc lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình.

Máy bơm nhiệt gia đình
Máy bơm nhiệt gia đình

Máy bơm nhiệt gia đình có gì nổi bật?

Ngày nay bình nước nóng được sử dụng trong rất nhiều gia đình. Tuy nhiên, bình nước nóng bơm nhiệt thì vẫn chưa có nhiều người hiểu sâu về nó. Vậy máy nước nóng bơm nhiệt hoạt động như thế nào?

Máy nước nóng bơm nhiệt – Heat Pump hay còn gọi là Máy bơm nhiệt là loại máy tạo ra nước nóng theo nguyên lý nhiệt động học ngược chiều với điều hòa không khí, hấp thu nguồn nhiệt từ môi trường không khí truyền vào môi trường nước. Máy có 4 thành phần chính là máy nén, van tiết lưu và hai bộ trao đổi nhiệt (giàn bay hơi và giàn ngưng).

Vớí nguyên lí hoạt động như vậy, máy bơm nhiệt là giải pháp tiết kiệm năng lượng tối ưu ở các vùng khí hậu nhiệt đới như Việt Nam.

Máy bơm nhiệt gia đình có gì nổi bật?
Máy bơm nhiệt gia đình có gì nổi bật?

Bình nước nóng bơm nhiệt tích hợp giúp tiết kiệm tới 75% điện năng tiêu thụ. Máy bơm nhiệt có hiệu năng cao gấp 3 lần so với bình nóng lạnh thông thường do tận dụng được năng lượng từ môi trường bên ngoài để làm nóng nước thay vì dùng hoàn toàn bằng điện. Qua đó, tiết kiệm lên tới 75% năng lượng, tương đương 4-6 triệu đồng chi phí một năm tiền điện và tiền nước của hộ gia đình 6 người.

Máy bơm nhiệt tuy có sử dụng điện để vận hành, nhưng tiêu thụ điện năng rất thấp, ước tính tiết kiệm khoảng 38% đến 75% năng lượng, đặc biệt máy dễ bảo trì hơn so với máy nước nóng năng lượng mặt trời.

>>> XEM SẢN PHẨM: máy bơm nhiệt nước nóng

Tìm hiểu thêm máy bơm nhiệt Heat Pump gia đình

Máy bơm nhiệt nước nóng – Cách gọi khác là Máy Bơm Nhiệt Heat Pump, một thiết bị hoạt động theo nguyên lý Nhiệt động lực học nhằm mục đích vận chuyển một nhiệt lượng từ môi trường này sang môi trường khác, nguyên lý làm việc của máy bơm nhiệt ngược lại với máy điều hòa không khí.

Máy nước nóng bơm nhiệt có nhiệm vụ chính là tạo ra nguồn nước nóng thay thế các phương pháp làm nóng truyền thống như Bình Nóng Lạnh, Lò Hơi, Hồng Ngoại, Boiler, Thanh Đốt Điện Trở… giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm tối đa tiền điện.

Những ưu điểm của máy bơm nhiệt Heat Pump gia đình

 • Máy nước nóng bơm nhiệt tiết kiệm 80% điện năng tiêu thụ so với các phương pháp gia nhiệt khác.
 • Tuyệt đối AN TOÀN cho người sử dụng do làm nóng gián tiếp bằng cách trao đổi nhiệt giữa Gas và nước. (Không dùng sợi đốt hay điện trở gia nhiệt).
 • Giảm tải điện cho hệ thống rất nhỏ (Một máy bơm nhiệt 300 Lít dùng cho nhà 10 người có công suất tiêu thụ điện bằng 1/4 công suất tiêu thụ điện của một bình nóng lạnh).
 • Hệ thống điều khiển thông minh có nước nóng 24h/24h.
 • Độ bền của hệ thống trên 20 năm.
 • Thời gian thu hồi vốn đầu tư ban đầu trong vòng 2 năm.

>>> Xem thêm: linh kiện máy bơm nhiệt

Máy bơm nhiệt gia đình Megasun

 • Không giống như các loại sản phẩm máy nước nóng khác, Máy bơm nhiệt sử dụng nguồn năng lượng hoàn toàn tự nhiên nên lo sẽ diễn ra tình trạng cháy nổ, hay chập điện.
 • Năng lượng mặt trời không tạo ra khí carbon dioxide, các chất gây ô nhiễm môi trường như thủy ngân, lưu huỳnh, .. do đó giúp làm hạn chế khả năng gây ra tình trạng nóng lên của khí quyển, thủng tần ozon. Như vậy sử dụng máy bơm nhiệt heat Pump Megasun cho gia đình đồng nghĩa với việc bạn đang góp phần bảo vệ môi trường, làm cho môi trường trong xanh hơn.
 • Đối với sản phẩm máy bơm nhiệt, ban đầu bạn có thể phải bỏ ra nguồn vốn rất lớn nhưng sau đó bạn sẽ thấy số tiền mình bỏ ra là hoàn toàn đúng đắn. Ở thời điểm giá điện và giá xăng dầu tăng cao, việc sử dụng năng lượng mặt trời sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá khoản chi phí này.
  Máy bơm nhiệt gia đình Megasun
  Máy bơm nhiệt gia đình Megasun
 • Thêm vào đó nguồn năng lượng này không bị ảnh hưởng bởi việ cung cấp và nhu cầu của nhiên liệu, nên dù giá xăng dầu có tăng chóng mặt bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng nước nóng với nguồn chi phi thấp nhất bằng máy bơm nhiệt Megasun.

>>> Tham khảo: dịch vụ sửa chữa bơm nhiệt

Liên hệ tư vấn máy bơm nhiệt gia đình

Máy bơm nhiệt gia đình là loại máy tạo ra nước nóng theo nguyên lý nhiệt động học ngược chiều với điều hòa không khí, hấp thu nguồn nhiệt từ môi trường không khí truyền vào môi trường nước. Công nghệ làm nóng nước gián tiếp, tách biệt hoàn toàn nước với điện, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

MÁY BƠM NHIỆT NƯỚC NÓNG GIA ĐÌNH HEAT PUMP
Địa chỉ: Số 869 Trường Chinh, Q. Tân Phú, Tp HCM
Điện thoại: 032 678 8579
Email: dichvusuachuabomnhiet@gmail.com
Website: www.dichvusuachuabomnhiet.com

Máy bơm nhiệt gia đìnhMáy bơm nhiệt nước nóng | Máy bơm nhiệt hồ bơi

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Bơm Nhiệt

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng máy bơm nhiệt Heat Pump - hệ thống nước nóng trung tâm cho gia đình, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, trường học, Resort, khu du lịch... tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An và các tỉnh lân cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *