Máy nước nóng bơm nhiệt gia đình

Máy nước nóng bơm nhiệt gia đình là 1 giải pháp tiến tiến, hiện đại để làm nóng nước cho gia đình sinh hoạt; với công nghệ làm nóng nước gián tiếp, tách biệt hoàn toàn nước với điện, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Máy bơm nhiệt là một dòng sản phẩm mới, tuy nhiên đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất máy bơm nhiệt, sở hữu ưu điểm vượt trội, thiết kế mẫu mã đa dạng, máy nước nóng bơm nhiệt tại dichvusuachuabomnhiet.com đã trở thành sản phẩm mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn được sở hữu.

Máy nước nóng bơm nhiệt gia đình
Máy nước nóng bơm nhiệt gia đình

Máy bơm nhiệt sử dụng cho Gia Đình hay còn gọi là Bơm Nhiệt Dân Dụng

Máy bơm nhiệt gia đình hay còn gọi là bơm nhiệt dân dụng chuyên sử dụng cho các gia đình, biệt thự, spa, căn hộ chung cư, Vila, resort với số người sử dụng từ 2 – 10 người với dung tích từ 150 lít tới 1000 lít nước nóng. Máy bơm nhiệt gia đình nhiệt độ cao nhất là 60 độ C (đặt theo yêu cầu có loại 75 độ C), ở nhiệt độ này rất an toàn cho người sử dụng đặc biệt là trẻ em và người cao tuổi do nước không quá nóng nên không bị bỏng như bình bóng lạnh hoặc thiết bị gia nhiệt khác. Độ bền máy cái, tiết kiệm 80% điện năng tiêu thụ và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng do máy làm nóng gián tiếp nên không có nguy cơ điện giật.

Bơm nhiệt gia đình loại tách rời có 2 thành phần chính là máy bơm nhiệt (cục làm nóng) và bồn bảo ôn chứa nước nóng dung tích từ 100 – 1000 lít. Máy bơm nhiệt dân dụng sản xuất theo công nghệ Nhật Bản (Japan Tech) sử dụng máy nén của PANASONIC đạt tiêu chuẩn CE- Tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường Châu Âu.

Máy nước nóng bơm nhiệt gia đình Heat Pump lấy năng lượng từ đâu?

Máy bơm nhiệt sử dụng bơm nhiệt giống như máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời ở điểm nó cũng lấy nguồn nhiệt miễn phí, nhưng năng lượng không được lấy từ mặt trời mà nhận từ không khí hoặc từ nước.

Năng lượng sẽ được tách ra từ không khí (hoặc từ nước ngưng tụ trong không khí) vào thiết bị bay hơi.

Máy nén vận hành nhờ một lượng nhỏ điện năng. Nhiệt lượng được phân phối đến bình chứa nước (bằng khoảng từ 3 đến 5 lần điện năng sử dụng). Năng lượng chủ yếu được lấy ra từ không khí xung quanh.

>>> Xem thêm: máy nước nóng bơm nhiệt là gì

Máy nước nóng bơm nhiệt gia đình
Máy nước nóng bơm nhiệt gia đình

Những lý do nên dùng máy nước nóng bơm nhiệt gia đình

  • Máy nước nóng bơm nhiệt tiết kiệm 80% điện năng tiêu thụ so với các phương pháp gia nhiệt khác.
  • Tuyệt đối AN TOÀN cho người sử dụng do làm nóng gián tiếp bằng cách trao đổi nhiệt giữa Gas và nước. (Không dùng sợi đốt hay điện trở gia nhiệt).
  • Giảm tải điện cho hệ thống rất nhỏ (Một máy bơm nhiệt 300 Lít dùng cho nhà 10 người có công suất tiêu thụ điện bằng 1/4 công suất tiêu thụ điện của một bình nóng lạnh).
  • Hệ thống điều khiển thông minh có nước nóng 24h/24h.
  • Độ bền của hệ thống trên 20 năm.
  • Thời gian thu hồi vốn đầu tư ban đầu trong vòng 2 năm.

Liên hệ tư vấn máy nước nóng bơm nhiệt gia đình

Hệ thống nước nóng trung tâm heatpump là giả pháp tiết kiệm năng lượng, an toàn cho người sử dụng, không có sự cố nguy hiểm về điện. Hệ thống có thể hoạt động lâu dài, có độ bền cao, là sản phẩm đáng tin cậy của nhiều nhà đầu tư hiện nay. Hãy liên hệ với dichvusuachuabomnhiet.com để được tư vấn miễn phí theo thông tin sau:

HỆ THỐNG NƯỚC NÓNG TRUNG TÂM HEAT PUMP
Địa chỉ: số 869 Trường Chinh, Q. Tân Phú, Tp HCM
Điện thoại: 032 678 8579
Email: dichvusuachuabomnhiet@gmail.com
Website: www.dichvusuachuabomnhiet.com

Máy nước nóng bơm nhiệt gia đìnhMáy nước nóng bơm nhiệt là gì

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Bơm Nhiệt

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng máy bơm nhiệt Heat Pump - hệ thống nước nóng trung tâm cho gia đình, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, trường học, Resort, khu du lịch... tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An và các tỉnh lân cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *