Mua máy bơm nhiệt hồ bơi ở đâu

Quý khách đang tìm mua máy bơm nhiệt hồ bơi ở đâu? dịch vụ sửa máy bơm nhiệt hồ bơi chuyên nghiệp? Hãy liên hệ hệ với chúng tôi để được tư vấn các dịch vụ sản phẩm máy bơm nhiệt.

Chúng tôi cung cấp các Heatpump gồm:

Máy bơm nhiệt gia đình
Máy bơm nhiệt hồ bơi
Máy bơm nhiệt khách sạn
Máy bơm nhiệt toà nhà.

Mua máy bơm nhiệt hồ bơi ở đâu
Mua máy bơm nhiệt hồ bơi ở đâu

Sản phẩm được sử dụng để làm nóng nước bể bơi khi mùa thu và mùa đông về, thích hợp cho những bể bơi 4 mùa. Bơm nhiệt (Heat pump) là phương pháp gia nhiệt được tin dùng nhất hiện nay, vừa đáp ứng được công suất lớn, vừa thân thiện với môi trường bằng việc sử dụng năng lượng nhiệt từ không khí, không gây nên ô nhiễm như xăng, gas dầu, đặc biệt là tiết kiệm điện.

>>> Xem thêm sản phẩm: máy bơm nhiệt

Máy bơm nhiệt hồ bơi là gì?

Bơm nhiệt bể bơi hay còn gọi là máy làm nước nóng hồ bơi (tên gọi theo tiếng Anh là: Swimming Pool Heat Pump) là loại máy dùng để gia nhiệt cho các hồ bơi, bể bơi lên đến nhiệt độ yêu cầu (thường khoảng 30 độ C).

Máy gia nhiệt hồ bơi – Bơm nhiệt bể bơi tạo ra nước nóng với hiệu quả kinh tế tối đa, tiết kiệm 80% chi phí điện năng so với hệ thống làm nóng truyền thống như bình nóng lạnh dùng điện, lò hơi…. Ngoài ra, máy bơm nhiệt bể bơi còn là trong những thiết bị gia nhiệt tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Máy gia nhiệt hồ bơi – Bơm nhiệt bể bơi hoạt động theo nguyên lý ngược lại của máy điều hòa không khí, nhiệt lượng của máy được trao đổi liên tục với môi trường qua dàn trao đổi nhiệt với môi chất Gas chạy qua. Máy gia nhiệt hồ bơi – Bơm nhiệt bể bơi được ứng dụng rộng rãi trong các bể bơi, hồ bơi dân dụng, biệt thự, nhà nghỉ, khách sạn, resort, sân golf, trường học, bệnh viện, nhà máy xí nghiệp sản xuất…

Mua máy bơm nhiệt hồ bơi ở đâu
Mua máy bơm nhiệt hồ bơi ở đâu

Lưu ý khi dùng máy bơm nhiệt hồ bơi

  1. Vị trí lắp đặt phải thoáng mát, đảm bảo khả năng trao đổi nhiệt của máy và không khí
  2. Nên lựa chọn những dòng máy có công suất phù hợp để đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng cũng như tránh gây lãng phí
  3. Cần bảo dưỡng, vệ sinh định kì cho: hệ thống máy, giàn hấp thụ, quạt gió
  4. Cần tìm những thương hiệu có uy tín trên thị trường, có chính sách sửa chữa, lắp đặt và bảo dưỡng tốt để được hỗ trợ tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Tư vấn về máy bơm nhiệt hồ bơi

Nếu khách hàng có nhu cầu sửa chữa, bảo trì, súc rửa vệ sinh máy nước nóng bơm nhiệt. Hãy liên hệ dịch vụ sửa bơm nhiệt ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

DỊCH VỤ SỬA CHỮA BƠM NHIỆT
Địa chỉ: Số 869 Trường Chinh, Q. Tân Phú, Tp HCM
Điện thoại: (+84) 32 678 8579
Email: dichvusuachuabomnhiet@gmail.com
Website: www.dichvusuachuabomnhiet.com

Mua máy bơm nhiệt hồ bơi ở đâuSửa bơm nhiệt hồ bơi

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Bơm Nhiệt

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng máy bơm nhiệt Heat Pump - hệ thống nước nóng trung tâm cho gia đình, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, trường học, Resort, khu du lịch... tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An và các tỉnh lân cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *