Sửa bơm nhiệt hồ bơi

Dịch vụ sửa bơm nhiệt hồ bơi chuyên nghiệp số #1 hiện nay, chúng tôi chuyên sửa các công trình các tỉnh phía Nam từ Nha Trang đến Cà Mau, giá hợp lý, bảo hành dài hạn.

Máy bơm nhiệt hay máy nước nóng là thiết bị hồ bơi đặc biệt nó giúp nước duy trì được ở nhiệt độ 25 – 40 độ C và đây cũng là sản phẩm không thể thiếu tại các bể bơi bốn mùa. Chúng tôi chuyên sửa chữa các loại máy bơm nhiệt cho hồ bơi như Heat pump công suất lớn và nhỏ đều là những thiết bị hàng đầu hiện nay.

Máy bơm nhiệt bể bơi là một trong những thiết bị cực kỳ quan trọng để nâng cao tiện ích cho bể bơi, giúp các chủ đầu tư giải quyết được bài toán cung cấp nước nóng để đáp ứng nhu cầu bơi lội của khách hàng quanh năm.

Sửa bơm nhiệt hồ bơi
Sửa bơm nhiệt hồ bơi uy tín

Máy bơm nhiệt cho hồ bơi là gì?

Máy bơm nhiệt heat pump là máy nước nóng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ cao, hiệu suất làm việc cao, tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường, máy bơm nhiệt đang dần trở thành sản phẩm được ứng dụng phổ biến hiện nay như gia đình, spa, bể bơi, khách sạn, công nghiệp sản xuất…

Một số hồ bơi, bể bơi 4 mùa quanh năm nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng bơi lội cho mọi người bởi hầu hết những bể bơi này đều được gắn thiết bị máy nước nóng bơm nhiệt để làm nóng nước.

 • Nhờ ưu điểm tiết kiệm điện năng lên tới 80%, hiệu suất làm việc của máy cao đạt 400%, sẽ giúp chúng ta giảm chi phí vận hành và nhanh thu hồi vốn.
 • Nhiệt độ môi trường làm việc bình thường hiệu quả của Heat pump là 20 độ, trong khi đó máy có thể làm việc trong môi trường -10 độ
 • Quạt của hãng : LFH Loại quạt có cánh quạt Nylon, bền và flexible.
 • Dàn trao đổi nhiệt được sử dụng dạng : tube in tube ( Ống trong ống)
 • Heat pump có chức năng chống đóng đá, giải nhiệt độ chống đóng đá từ -5 đến 43 độ. Nhiệt độ mặc định của nhà máy là 12 độ
 • Với cơ chế hoạt động không dùng điện để làm nóng nước, máy chỉ sử dụng những dung môi có sẵn từ trong môi trường như không khí, độ ẩm, ánh sáng… vì vậy mà máy đã cung cấp nguồn nước nóng ổn định trong cả 4 mùa, không bị phụ thuộc vào thời tiết.
 • Tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, không hề hở điện, nhiệt gây nguy hiểm đến sức khỏe cho người sử dụng.
Sửa bơm nhiệt hồ bơi
Sửa bơm nhiệt hồ bơi chuyên nghiệp

Bơm nhiệt ( heat pump ) là phương pháp gia nhiệt được tin dùng nhất hiện nay. Đáp ứng được công suất lớn, thân thiện với môi trường bằng việc sử dụng năng lượng nhiệt từ không khí, không gây ô nhiễm như xăng, gas dầu, là giải pháp cho hồ bơi hiện nay.

Dịch vụ sửa bơm nhiệt hồ bơi

Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn, lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa máy bơm nhiệt tại nhà khu vực phía Nam. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy bơm nước nóng trung tâm, đảm bảo cung cấp giải pháp tổng thể cho nhu cầu của khách hàng.
Dichvusuachuabomnhiet.com chuyên cung cấp máy nước nóng bơm nhiệt, hệ thống nước nóng trung tâm, máy bơm nhiệt. Tư vấn, lắp đặt hệ thống máy nước nóng bơm nhiệt cho : công trình dân dụng, công nghiệp.
Kỹ thuật viên của chúng tôi với kinh nghiệm thực tế nhiều năm, chuyên khắc phục tất cả mọi sự cố của máy nước nóng bơm nhiệt. Sửa chữa hệ thống trung tâm nước nóng. Chuyên lắp đặt, sửa chữa máy bơm nước nóng tại nhà.
Ngoài ra, chúng tôi sửa chữa, đưa ra giải pháp an toàn tiết kiệm điện cho người dùng khi sử dụng máy nước nóng bơm nhiệt của chúng tôi.

Sửa bơm nhiệt hồ bơi
Sửa bơm nhiệt hồ bơi

Lưu ý khi dùng máy bơm nhiệt hồ bơi

 1. Vị trí lắp đặt phải thoáng mát, đảm bảo khả năng trao đổi nhiệt của máy và không khí
 2. Nên lựa chọn những dòng máy có công suất phù hợp để đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng cũng như tránh gây lãng phí
 3. Cần bảo dưỡng, vệ sinh định kì cho: hệ thống máy, giàn hấp thụ, quạt gió
 4. Cần tìm những thương hiệu có uy tín trên thị trường, có chính sách sửa chữa, lắp đặt và bảo dưỡng tốt để được hỗ trợ tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Liên hệ tư vấn sửa bơm nhiệt hồ bơi

Nếu khách hàng có nhu cầu sửa chữa, bảo trì, súc rửa vệ sinh máy nước nóng bơm nhiệt. Hãy liên hệ dịch vụ sửa bơm nhiệt ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

DỊCH VỤ SỬA CHỮA BƠM NHIỆT
Số 869 Trường Chinh, Q. Tân Phú, Tp HCM
Điện thoại: (+84) 32 678 8579
Email: dichvusuachuabomnhiet@gmail.com
www.dichvusuachuabomnhiet.com

Sửa bơm nhiệt hồ bơiNhận bảo trì và vệ sinh máy nước nóng Heat Pump

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Bơm Nhiệt

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng máy bơm nhiệt Heat Pump - hệ thống nước nóng trung tâm cho gia đình, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, trường học, Resort, khu du lịch... tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An và các tỉnh lân cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *