Thi công bơm nhiệt nước nóng hồ bơi tại sân vận động Gò Đậu Bình Dương

Thi công bơm nhiệt nước nóng hồ bơi tại sân vận động Gò Đậu

Chủ đầu tư
Sân vận động Gò Đậu
Địa chỉ công trình
Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Thể loại dự án
bơm nhiệt hồ bơi
Dự toán chi phí
150,000,000 đ
Chủ đầu tư
14 ngày

Thi công bơm nhiệt nước nóng hồ bơi tại sân vận động Gò Đậu Bình Dương, do công ty Sunshine lắp đặt, sản phẩm thân thiện với môi trường và tiết kiệm điện nên hầu hết nhiều người lựa chọn.

Máy bơm nhiệt nước nóng hồ bơi là gì?

Máy bơm nhiệt nước nóng hồ bơi được sử dụng nhiều bởi tính ưu việt của nó như tiết kiệm từ 75% điện năng so với bình nước nóng điện. Và độ an toàn điện cao, cung cấp lượng nước nóng với nhu cầu lớn, bền bỉ và ổn định.

bơm nhiệt nước nóng hồ bơi
bơm nhiệt nước nóng hồ bơi

Máy bơm nhiệt heat pump bể bơi là một trong những sự lựa chọn hàng đầu và được sử dụng phổ biến cho các dịch vụ kinh doanh. Với những ưu điểm vượt trội và lợi ích mang lại vô cùng lớn, tiết kiệm hiệu quả điện năng, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Máy bơm nhiệt hồ bơi là thiết bị được sử dụng để làm nóng nước trong hồ bơi có nhiệm vụ duy trì nhiệt độ nước trong bể luôn ở mức cố định. Với ưu điểm lắp đặt dễ dàng, thân thiện với môi trường và tiết kiệm điện. Hầu hết các bể bơi gia đình và kinh doanh lựa chọn lắp đặt loại máy này.

Thi công bơm nhiệt nước nóng hồ bơi tại sân vận động Gò Đậu

Máy nước nóng bơm nhiệt được thiết kế phù hợp với nhiều hệ công trình từ công nghiệp đến dân dụng. Hiện nay sản phẩm máy làm nước nóng bơm nhiệt của Megasun, Midea,… đã có mặt trên toàn quốc và được xuất khẩu ra nước ngoài.

Ngoài ra, máy bơm nhiệt còn có thể kết hợp với hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời để tạo ra nguồn nước nóng với khối lượng vô cùng lớn, đây là giải pháp năng lượng ưu việt nhất hiện nay.

Thi công bơm nhiệt nước nóng hồ bơi tại sân vận động Gò Đậu
Thi công bơm nhiệt nước nóng hồ bơi tại sân vận động Gò Đậu
công trình thực tế bơm nhiệt bể bơi
công trình thực tế bơm nhiệt bể bơi

Máy bơm nhiệt bể bơi hoạt động theo nguyên lý ngược lại của máy điều hòa không khí, nhiệt lượng của máy được trao đổi liên tục với môi trường qua dàn trao đổi nhiệt với môi chất Gas chạy qua.

lắp máy bơm nhiệt hồ bơi heatpump tại Gò Đậu
lắp máy bơm nhiệt hồ bơi heatpump tại Gò Đậu

Bơm nhiệt hồ bơi sử dụng nhiệt từ tự nhiên, thân thiện bảo vệ môi trường và không gây cháy nổ. Sản phẩm an toàn tuyệt đối khi sử dụng, chỉ duy nhất một nguồn nước nóng trung tâm Heatpump.

lắp đặt máy bơm nhiệt hồ bơi heatpump tại svd Gò Đậu Bình Dương
lắp đặt máy bơm nhiệt hồ bơi heatpump tại svd Gò Đậu Bình Dương

Máy bơm nhiệt cho bể bơi heatpump phù hợp với bể bơi, bể ngâm, bể sục, tắm khoáng nóng, nước nóng trung tâm cho hộ gia đình, khách sạn.

Bơm nhiệt bể bơi với hệ thống điều khiển thông minh tạo ra nguồn nước nóng theo nhiệt độ yêu cầu. Nó hoạt động theo khung giờ cài đặt, nhiệt độ cao nhất Tmax của máy gia nhiệt hồ bơi, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng do làm nóng gián tiếp.

Máy bơm nhiệt bể bơi thiết kế với kiểu dáng sang trọng và hiện đại phù hợp cho tất cả các vị trí lắp đặt của công trình.

máy bơm nhiệt hồ bơi nước nóng heatpump
máy bơm nhiệt hồ bơi nước nóng heatpump

Bơm nhiệt là phương pháp gia nhiệt được tin dùng nhất hiện nay. Sản phẩm vừa đáp ứng được công suất lớn, vừa thân thiện với môi trường bằng việc sử dụng năng lượng nhiệt từ không khí, không gây nên ô nhiễm như xăng, gas dầu, đặc biệt là tiết kiệm điện. Máy nước nóng bơm nhiệt heat pump tại Sunshine solar là giải pháp tuyệt vời cho hồ bơi của bạn.

công trình thi công bơm nhiệt nước nóng hồ bơi tại sân vận động Gò Đậu
công trình thi công bơm nhiệt nước nóng hồ bơi tại sân vận động Gò Đậu

Khi có nhu cầu sửa chữa máy bơm nhiệt hay bảo dưỡng hoặc cần tư vấn thêm về máy bơm nhiệt, hệ thống nước nóng trung tâm, máy bơm nhiệt Heat Pump. Quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để được các chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc!

>>> Xem thêm một số công trình máy bơm nhiệt của Sunshine solar:

Liên hệ tư vấn lắp đặt bơm nhiệt heatpump hồ bơi

Công ty Sunshine tự hào là đơn vị không chỉ cung cấp lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm uy tín cho hộ gia đình, khu du lịch, khách sạn, bệnh viện… mà còn là đơn vị có tay nghề cao trong việc bảo trì, sửa chữa heat pump trên toàn quốc.

Quý khách cần lắp máy bơm nhiệt hồ bơi vui lòng liên hệ với công ty theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI SUNSHINE

Địa chỉ:

Điện thoại: 0902946216

Email: heatpumpsunshine21@gmail.com

Website: sunshinesolar.vn | dichvusuachuabomnhiet.com

Facebook.com/suachuabomnhiet

Mã số thuế: 0316193904

# Thi công bơm nhiệt nước nóng hồ bơi tại sân vận động Gò Đậu | Máy bơm nhiệt heat pump resort nghỉ dưỡng

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Bơm Nhiệt

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng máy bơm nhiệt Heat Pump - hệ thống nước nóng trung tâm cho gia đình, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, trường học, Resort, khu du lịch... tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An và các tỉnh lân cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *